Quạt mát chân quỳ Komasu BS35 túp năng

Liên hệ

Quạt mát chân quỳ Komasu BS35 túp năng có thân uốn thành đường vòm cong ôm sát 2 bên quạt. Thân này vừa có tác dụng như một đế đỡ quạt luôn, dáng quạt thấp, nhỏ gọn

Niềm Tin Việt Group Cam Kết

Quạt mát chân quỳ Komasu BS35 túp năng có thân uốn thành đường vòm cong ôm sát 2 bên quạt. Thân này vừa có tác dụng như một đế đỡ quạt luôn, dáng quạt thấp, nhỏ gọn. Nhưng tính năng của nó cũng không thua kém gì các loại quạt họ hàng như quạt bàn, quạt cây…

Quạt chân quỳ túp năng Komasu BS35 công suất 75W , sải cánh 350 mm , nhiều tốc độ gió, lọai quạt này có thể điều chỉnh được góc độ tự xoay,thích hợp mọi nơi trong căn phòng bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Quạt quỳ Komasu BS35 Với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng lại thật tuyệt vời Thiết kế cánh quạt hoàn hảo, lưu lượng gió lớn, Làm thoát nhiệt nhanh tạo không khí thoáng mát với lưu lượng gió lớn, độ ồn không quá lớn.
  • Đặc biệt, lọai quạt này có thể điều chỉnh được góc độ tự xoay. Có thế đặt nơi nào bạn thích,thích hợp mọi nơi trong căn phòng của bạn.
  • Lồng quạt quỳ Komasu BS35 được mạ một lớp hợp kim sáng bóng chống rỉ, đẹp mắt và tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ với lồng bảo vệ.
  • Vỏ motor được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp giúp tỏa nhiệt nhanh giúp quạt sử dụng trong nhiều giờ mà không bị nóng motor, độ bền cơ học cao, không rung lắc khi hoạt động, triệt tiêu tiếng ồn.
  • Quạt quỳ Komasu BS35 được thiết kế chạy bi giúp Quý khách hàng sử dụng quạt trong nhiều năm mà không phải tra dầu bôi mỡ.
  • Dây điện từ bằng đồng nguyên chất đảm bảo đường truyền tốt ổn định.
  • Sử dụng dễ dàng, phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn. Có thể tận dụng được mặt bằng, đồng thời tạo cảnh quang trong không gian nhỏ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
 Nhà sản xuất  Komasu
 Mã sản xuất  BS35
 Sải cánh  350 mm
 Loại quạt  Chân quỳ có túp năng
 Lưu lượng gió  39m3/phút – 48m3/phút – 60m3/phút
 Nguồn điện  220 ~ 50Hz
 Công suất  75 W
 Xuất xứ  Việt Nam – Linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc