Tủ nửa đông nửa mát 3 cánh kính 3D/D2C1F-S

Liên hệ

Tủ nửa đông nửa mát 3 cánh kính 3D/D2C1F-S là loại tủ có dung tích lớn thường được sử dụng trong các nhà hàng ,kho thực phẩm đông lạnh lớn để chứa thủ hải sản, gia cầm hay những đồ tươi sống

Niềm Tin Việt Group Cam Kết

Được thành lập vào năm 1980, Công ty Berjaya đã trở thành nhà sản xuất chính các thiết bị chất lượng cao cho ngành kinh doanh thực phẩm và thiết bị đông lạnh. Dòng sản phẩm của Berjaya phân phối ở nước ngoài sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như tại cơ sở sản xuất của chúng tôi. Berjaya phấn đấu trở thành  “One Stop Shopping” của khách hàng về chất lượng dịch vụ thực phẩm và thiết bị làm lạnh thương mại. Bởi lẽ đó mà Công Ty NIỀM TIN VIỆT chúng tôi đã đưa nhiều dòng sản phẩm tủ đông của Berjaya nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng.

Tủ nửa đông nửa mát 3 cánh kính 3D/D2C1F-S là loại tủ có dung tích lớn thường được sử dụng trong các nhà hàng ,kho thực phẩm đông lạnh lớn để chứa thủ hải sản, gia cầm hay những đồ tươi sống…Tủ nửa đông nửa mát này là sản phẩm được thiết kế hoàn toàn bằng inox với lớp cách nhiệt, làm lạnh ngăn cản sự tiếp xúc với môi trường xung quanh, Chính vì thế bạn có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng loại tủ đông của Berjava để bảo quản thực phẩm mà không sợ bị hư.

Tính Năng Nổi Bật :

Không giống như những loại tủ đông hay tủ mát riêng biệt , loại tủ nửa đông nửa mát 3D/D2F1C-S được Berjava thiết kế có 3 cánh được làm bằng kính cường lực trong suốt giúp tăng không gian sử dụng của bạn,đồng thời bạn có thể nhìn thấy được các loại thực phẩm bên trong, hơn thế nữa tủ được làm hoàn toàn bằng inox chắc chắn, cửa ra vào được làm từ thép không gỉ cao cấp kèm theo thiết kế bảo vệ đệm lõm trong khi sản phẩm đã được lấy ra khỏi tủ là 1 trong những bước tiến mới của Berjava.

Các tính năng vươt trội khác

  •    Nội thất và ngoại thất bằng thép Inox đặc biệt, tuân thủ các yêu cầu vệ sinh thực phẩm
  •    Giá để đồ được bọc Epoxy, làm sạch dễ dàng. Thử nghiệm độ bền ở -35°C
  •    Các bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số với các thông số có thể thay đổi
  •    Hiển thị nhiệt độ bằng LCD, Bộ điều chỉnh nhiệt độ kỹ thuật số. Chứng nhận tiêu chuẩn CE & UL
  •    Thiết kế cửa 2 nửa trên dưới giúp tiết kiệm năng lượng
  •    Chân làm bằng ống Inox chắc chắn
  •    Thiết kế độ cao một cách khéo léo dễ dàng di chuyển và lắp đặt
  •    Tủ đông loại thông thường: Thích hợp cho việc lưu trữ thịt

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

 
 Hãng sản xuất  Berjaya
 Nhiệt độ (oC)  -18~+8
 Dung tích (lít)  977
 Đặc điểm  Kết cấu bằng inox
 Nguồn điện  230V/50Hz/1P
 Kích thước  1880x760x2060 ( mm )
 Xuất xứ  Malaysia